Saturday, 20 January 2018
logohotline-1
Bạn đang xem: Tin tức Thông tin nhà đất Chính thức đăng ký block A cao ốc Hưng Phát Silver Star

Sau thành công khi 200 khách hàng đăng ký đặt mua căn hộ Hưng Phát Silver Star trong ngày khai trương nhà mẫu 3/10. Ngày 12/11, Công ty Cổ Phần Đầu tư bất động sản Hưng Lộc Phát (Hưng Lộc Phát) đã chính thức mở đăng ký căn hộ tại Block A - Block đẹp nhất dự án cao ốc Hưng Phát Silver Star.


Phối cảnh Hưng Phát Silver Star

Theo ông Phạm Lê Tuấn - Tổng Giám đốc Hưng Lộc Phát: “Dự án Silver Star thuộc chuỗi căn hộ cao cấp dòng Star của công ty. Theo nhu cầu của khách hàng đến tham quan nhưng chưa thể đặt mua vì khó khăn về mặt tài chính, trong đợt mở đăng ký Block A công ty sẽ hỗ trợ phương thức thanh toán khi ký hợp đồng là 20% và nhận nhà thanh toán 75%. Đây là bước đột phá nhằm giúp các bạn trẻ có được căn nhà mơ ước.

Trong giai đoạn 2016 - 2017, Công ty sẽ đưa ra thị trường trên 2.000 căn hộ cao cấp mà Công ty đang triển khai. Dòng sản phẩm này công ty sẽ chú trọng vào thiết kế, chất lượng căn hộ lẫn môi trường sống cho cư dân, đặc biệt là các tiện ích của dự án.

Tuy vậy, giá bán sẽ rất cạnh tranh vì chúng tôi chính là nhà sản xuất vật liệu đá ốp lát, bê tông tươi… nên giá thành dự án thấp, do đó chúng tôi sẵn sàng chia sẻ lợi ích này với khách hàng”.

Hưng Phát Silver Star nằm trên mặt đại lộ Nguyễn Hữu Thọ (gần ngã tư Nguyễn Hữu Thọ giao với đường Nguyễn Văn Linh), có vị trí trung tâm tiếp giáp khu đô thị Phú Mỹ Hưng, khu đô thị Him Lam, Dragon City, SC VIVO… nên dân cư trong khu căn hộ được tận hưởng những dịch vụ tiện ích tốt nhất trong khu vực.

Đặc biệt dự án chỉ cách tuyến Metro 100m nên từ căn hộ bạn có thể dễ dàng di chuyển đến các trung tâm hành chính, bệnh viện, siêu thị, trường học.

Với thiết kế mở, kết hợp hài hòa với thiên nhiên, tất cả căn hộ được thiết kế 100% phòng ngủ và phòng khách đều tiếp xúc ánh sáng và gió.

Mỗi căn hộ đều được trang bị các thiết bị cao cấp 100% được nhập khẩu trực tiếp từ nhà cung cấp, những thương hiệu lớn đến từ Nhật Bản, Malaysia, Tây Ban Nha như: Bếp điện từ Malloca, đồ dùng nội thất cao cấp, hệ thống chiếu sáng, thiết bị vệ sinh TOTO nhập khẩu…

Mạnh Cường


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: