Monday, 19 February 2018
logohotline-1
Bạn đang xem: splendora dự án Splendora - Bắc An khánh

Khu Đô thị Bắc An Khánh - Splendora - phối cảnh

Khu Đô thị Bắc An Khánh - Splendora - trung tâm dụ án

Công trình Trung tâm Marketing này sẽ được chuyển đổi mục đích sử dụng thành khu triển lãm văn hoá, mỹ thuật...khi Khu đô thị mới Bắc An Khánh được xây dựng đồng bộ xong và đưa vào sử dụng.

- Khu biệt thự

Với tổng diện tích 24,92ha, chiếm tới 73,1 % đất xây dựng nhà ở thấp tầng, khu biệt thự tại Splendora được thiết kế bởi các kiến trúc sư người Pháp mang một phong cách hoàn toàn khác biệt, có thể sánh ngang tầm với những khu biệt thự tại các thành phố lớn trên thế giới. Splendora tự tin mang lại cho bạn những tiện nghi sống mà người Việt Nam có thể tự hào cùng bạn bè khắp nơi trên thế giới.

 

Khu Đô thị Bắc An Khánh - Splendora - khu biệt thự

Khu Đô thị Bắc An Khánh - Splendora - khu biệt thự


Khu biệt thự có mật độ xây dựng thấp (35%), các lô đất biệt thự từ 290 m2- 400m2, tầng cao trung bình là 3 tầng, chú trọng dành nhiều diện tích cho cây xanh, và các tiện ích công cộng. Hệ thống vườn liên hợp và không gian riêng của mỗi khu nhà, hệ thống an ninh ba vòng kiểm soát cùng với những tiện nghi khác tạo nên một khu dân cư an toàn, thân thiện. Kiến trúc Pháp hiện đại trong mỗi kiểu biệt thự mang lại vẻ sang trọng riêng biệt.

 

Các mẫu biệt thự:

 

Khu Đô thị Bắc An Khánh - Splendora - biệt thự mẫu Khu Đô thị Bắc An Khánh - Splendora - biệt thự mẫu Khu Đô thị Bắc An Khánh - Splendora - biệt thự mẫu

Mẫu 1 - 210m2
Diện tích đất: 210m2
Tổng diện tích sàn: 187.76m2 

Mẫu 2 - 210m2
Diện tích đất: 210m2
Tổng diện tích sàn: 187.76m2

Mẫu 3 - 270m2
Diện tích đất: 270m2
Tổng diện tích sàn: 242.77m2

Khu Đô thị Bắc An Khánh - Splendora - biệt thự mẫu Khu Đô thị Bắc An Khánh - Splendora - biệt thự mẫu Khu Đô thị Bắc An Khánh - Splendora - biệt thự mẫu

Mẫu 4 - 330m2
Diện tích đất: 330m2
Tổng diện tích sàn: 296.618m2

Mẫu 5 - 390m2
Diện tích đất: 390m2
Tổng diện tích sàn: 350.48m2

Mẫu 6 - 450m2
Diện tích đất: 450m2
Tổng diện tích sàn: 404.71m2

 

Hãy tận hưởng một cuộc sống tương lai tràn đầy niềm vui và hạnh phúc taị khu biệt thự của Splendora. Sống và cảm nhận không gian sống, kết hợp những giá trị truyền thống và hiện đại.

Splendora – Nơi ước đến, chốn mong về.

- Khu nhà liền kề

Khu nhà liền kề có tổng diện tích là 9,19 ha, chiếm 26,9% đất xây dựng nhà ở thấp tầng, diện tích các lô từ 120 m2 – 240m2, mật độ xây dựng 65%, tầng cao là 4 tầng.
Với cách bố trí không gian thoáng đãng, mang lại cảnh quan thân thiện và nguồn sang ấm áp, khu nhà liền kề Splendora đã tận dụng được những lợi thế trong thiên nhiên và sự hài hoà của kiến trúc thiết kế để mang lại cuộc sống tiện nghi cho người dân.

Khu Đô thị Bắc An Khánh - Splendora - biệt thự mẫu

Các mẫu nhà liền kề:
Những căn nhà với kiểu dáng thiết kế hiện đại sẽ mang lại cho bạn cảnh quan tốt nhất, môi trường sống trong lành cũng như sự riêng tư cần thiết.

Khu Đô thị Bắc An Khánh - Splendora - mẫu liền kề Khu Đô thị Bắc An Khánh - Splendora - mẫu liền kề Khu Đô thị Bắc An Khánh - Splendora - mẫu liền kề Khu Đô thị Bắc An Khánh - Splendora - mẫu liền kề

Mẫu 1 - 100m2

Diện tích đất: 102.60m2
Tổng DT sàn: 212.05m2

Mẫu 2 - 100m2

Diện tích đất: 104.50m2
Tổng DT sàn: 211.98m2

Mẫu 3 - 123m2

Diện tích đất: 123.80m2
Tổng DT sàn: 257.51m2

Mẫu 4 - 123m2

Diện tích đất: 123.80m2
Tổng DT sàn: 253.03m2

Khu Đô thị Bắc An Khánh - Splendora - mẫu liền kề Khu Đô thị Bắc An Khánh - Splendora - mẫu liền kề Khu Đô thị Bắc An Khánh - Splendora - mẫu liền kề Khu Đô thị Bắc An Khánh - Splendora - mẫu liền kề
 

Mẫu 5 - 125m2

Diện tích đất: 126.00m2
Tổng DT sàn: 257.51m2

 

Mẫu 6 - 125m2

Diện tích đất: 126m2
Tổng DT sàn: 253.03m2

 

Mẫu 7 - 125m2

Diện tích đất: 126.00m2
Tổng DT sàn: 259.27m2

 

Mẫu 8 - 128m2

Diện tích đất: 128.10m2
Tổng DT sàn: 268.15m2

Khu Đô thị Bắc An Khánh - Splendora - mẫu liền kề Khu Đô thị Bắc An Khánh - Splendora - mẫu liền kề Khu Đô thị Bắc An Khánh - Splendora - mẫu liền kề Khu Đô thị Bắc An Khánh - Splendora - mẫu liền kề Khu Đô thị Bắc An Khánh - Splendora - mẫu liền kề
 

Mẫu 9 - 129m2

DT đất: 129.60m2
TDT sàn: 262.62m2

 

Mẫu 10 - 135m2

DT đất: 135.23m2
TDT sàn: 250.01m2

 

Mẫu 11 - 142m2

DT đất: 142.70m2
TDT sàn: 292.73m2

 

Mẫu 12 - 145m2

DT đất: 144.90m2
TDT sàn: 292.73m2

 

Mẫu 13 - 163m2

DT đất: 163.80m2
TDT sàn: 339.02m2

Hãy tận hưởng tiêu chuẩn sống đẳng cấp thế giới vào bậc nhất, chưa từng có tại Việt Nam. Khu nhà liền kề của Splendora sẽ trở thành biểu tượng cuộc sống tiện nghi nằm trong một không gian sinh thái trong lành.


Hơn cả những gì người Việt nam đã từng biết đến - Một không gian mang tên Splendora

- Khu chung cư

 

Khu Đô thị Bắc An Khánh - Splendora - khu căn hộ

Khu Đô thị Bắc An Khánh - Splendora - khu căn hộ

 

Hướng chính nam của các căn hộ được chú ý trong từng thiết kế để có thể tận dụng được tốt ánh sáng và hướng gió tự nhiên. Bể bơi ngoài trời, khu đỗ xe gia đình và hệ thống giao thông thuận lợi đến từng căn nhà. Không gian đa chức năng tại mỗi toà nhà mang lại cho bạn các dịch vụ tiện ích như mua sắm, phòng tập thể hình, phòng sinh hoạt cộng đồng, khu vui chơi trẻ em….

Khu Đô thị Bắc An Khánh - Splendora - khu căn hộ

Khu Đô thị Bắc An Khánh - Splendora - khu căn hộ

- Tiện ích

Tại Spledora, bạn có thể tận hưởng không khí trong lành, những không gian mơ ước từ hồ nước nhân tạo được xây dựng trên 6,6 ha, môi trường sinh thái than thiện tới hệ thống vườn hoa, cây xanh…Trường học quốc tế cao cấp với quy mô diện tích 5ha, những không gian chức năng khác như khu vui chơi giải trí, văn hoá, khu văn phòng, khu mua sắm được đầu tư xây dựng nhằm mang lại cuộc sống hoàn hảo nhất cho mỗi cư dân nơi đây. Ngoài ra, Splendora còn áp dụng khái niệm mới về Hệ thống an ninh cư dân, hệ thống thiết kế nhằm đảm bảo an ninh tuyệt đối cho mỗi người dân sống nơi đây.

+ Trường học

Splendora không chỉ tốt cho bạn, mà tốt cho cả con cái bạn, gia đình bạn. Tại khu đô thị phức hợp số một miền Bắc Việt Nam này, bạn sẽ không phải băn khoăn về việc lựa chọn trường cho con cái mình. Ngay tại Splendora, con bạn có thể được hưởng hệ thống giáo dục đầy đủ từ các lớp mầm non, tiểu học, trung học cở sở, phổ thông trung học, và thậm chí là trường học quốc tế với chất lượng giáo dục vượt trội. Đất giáo dục có tổng diện tích là 12,22 ha chiếm 4,6% đất xây dựng đô thị, đạt 3,5m2/người. Tầng cao từ 4-5 tầng, MĐXD là 20%, hệ số sử dụng đất 1 lần.

Khu Đô thị Bắc An Khánh - Splendora - khu thể thao

Khu Đô thị Bắc An Khánh - Splendora - khu thể thao

Trong giai đoạn 1 của dự án, trường mầm non và trường tiểu học được xây dựng trong một khuôn viên riêng, nhưng vẫn đảm bảo cho cư dân tại các khu biệt thự, liền kề, chung cư chỉ trong khoảng 5 -10 phút đi bộ có thể tiếp cận một cách nhanh chóng. Trường mầm non được thiết kế với kiểu dáng đẹp, lạ mắt, với nhiều sân chơi, tiểu cảnh. Đặc biệt các nhà thiết kế còn chú trọng đến cả màu sắc tường, độ cao các tầng, các mô hình sao cho phù hợp với lứa tuổi các em mẫu giáo, biến nơi đây không chỉ là trường mẫu giáo đơn thuần, mà là nơi học tập, phát triển khả năng sang tạo, đồng thời cũng là nơi vui chơi lý tưởng cho các bé thơ háo hức được tới trường.

Trường tiểu học được xây dựng ngay liền kề, với tầng cao khoảng 4 tầng, có cả sân vận động cho các em luyện tập thể chất, các đường đị bộ râm mát dưới bóng cây, các khuôn viên yên tĩnh cho các em ôn bài…

+ Khu sinh hoạt cộng đồng

Toạ lạc tại Bắc An Khánh, phía Tây Hà Nội, khu đô thị phức hợp Splendora mang lại cho bạn mọi tiện nghi về không gian sống, không gian làm việc, không gian giao lưu văn hoá, giáo dục, mua sắm và giải trí. Một đô thị mới với đầy đủ chức năng, tiện nghi hơn hẳn những khu đô thị hiện hữu tại Việt Nam. Tổ hợp các khu nhà và công trình tại Splendora tạo nên một tổng thể hoàn hảo và đảm bảo công năng sự dụng một cách tối đa. Bạn sẽ tận hưởng những dịch vụ tiện ích đẳng cấp như trường học quốc tế hay trung tâm thương mại toàn cầu ngay tại nơi sinh sống.

Khu Đô thị Bắc An Khánh - Splendora - khu thuơng mại

Khu Đô thị Bắc An Khánh - Splendora - khu thuơng mại

Các công trình thương mại dịch vụ và hạ tầng xã hội tại Splendora bao gồm: trung tâm giao lưư văn hoá , trung tâm vui chơi giải trí, trung tâm mua sắm bán sỉ và lẻ và các công trình nhà hàng, quán giải khát, trung tâm chăm sóc sắc đẹp, trung tâm thể dục thể hình….

Ngoài ra, nhằm tạo nên các tiện ích cao nhất cho dân cư đô thị, các công trình dịch vụ cấp đơn vị được bố trí trải rộng trên tổng thể đô thị. Các công trình này được bố trí đan xen, hoà hợp với các điểm công viên cây xanh, và các dịch vụ hạ tầng xã hội khác. Các công trình thương mại dịch vụ có tổng diện tích 14,28ha chiếm 5,4% đất xây dựng đô thị, đạt 4,5m2/người. Tầng cao từ 2-4 tầng, mật độ xây dựng từ 25% -50%, hệ số SDD 1 lần.

Ngoài ra, một số các công trình công cộng cấp đơn vị ở như hành chính khu vực, ban quản lý dự án sẽ được bố trí tại tầng trệt của các công trình hỗn hợp. Mục đích của việc bố trí này làm tăng sự tiếp xúc của các cơ quan hành chính với người dân, đồng thời làm giảm nhu cầu sử dụng đất.

+ Tiện ích khác

Ra đời với tiêu chí trở thành khu đô thị phức hợp hạng nhất, nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt Nam, Splendora cung cấp đầy đủ các tiện ích, các dịch vụ như trường học quốc tế, khu văn phòng, khu mua sắm, không gian giao lưu văn hoá, giáo dục, thể thao, mua sắm và giải trí, chăm sóc sắc đẹp, chăm sóc sức khoẻ…Một đô thị mới với đầy đủ chức năng, tiện nghi hơn hẳn những khu đô thị hiện hữu tại Việt Nam.

Splendora là nơi bạn có thể tận hưởng những tiện nghi bậc nhất của cuộc sống, một đô thị bình yên và an toàn tuyệt đối với hệ thống an ninh được kiểm soát chặt chẽ, một đô thị trong lành với các bài trí thiết kế khéo léo, kết hợp hài hoà với thiên nhiên, với hướng gió, với hướng Nam chính được chú trọng trong từng ngôi nhà, với những không gian riêng cho những bữa tiệc trà ngoài trời, những đường đi dạo tĩnh lặng qua các khu vườn, các hồ nước nhân tạo đan xen…

Splendora – nơi giấc mơ thành hiện thực.


Để biết thêm thông tin chi tiết Quý khách vui lòng liên hệ:

Mr : Thanh 0976.567.755 - 0936.663.911

DỰ ÁN ĐANG BÁN KHÁC
Tiêu đề Diện tích Giá bán Ngày đăng
Bán liền kề 145m2 Splendora chính chủ 145m2 Liên hệ 17.03.2014
Bán liền kề Bắc An Khánh Splendora LK5 145m2 nhận nhà ở ngay 145m2 Liên Hệ 12.03.2014
Bán liền kề 145m2 Bắc An Khánh Splendora giá rẻ 145m2 Liên Hệ 12.03.2014
Bán liền kề Splendora - Bắc An Khánh, giá tốt nhất 125m2 Liên Hệ 12.03.2014
Bán LK1 khu đô thị mới bắc an khánh DT:126m2 126m2 Liên Hệ 11.03.2014
Bán gấp biệt thự 210m2 lô góc khu đô thị Splendora Bắc An Khánh 210m2 Liên Hệ 11.03.2014
Bán biệt thự 270m2 KĐT Bắc An Khánh - Splendora 270m2 Liên Hệ 11.03.2014
Phân phối biệt thự, liền kề Splendora Bắc An Khánh Liên Hệ 11.03.2014
Biệt thự Bắc An khánh, giai đoạn 1, diện tích 210m2 210m2 Liên Hệ 10.03.2014
Cần bán biệt thự liền kề Bắc An Khánh, giá cả phù hợp Liên Hệ 10.03.2014
Tôi đang cần chuyển nhượng một căn nhà biệt thự Splendora (Bắc An Khánh) 330m2 Liên Hệ 10.03.2014
Bán biệt thự Hoài Đức, Hà Nội, mặt tiền 12.0m, dt 209m2 209m2 Liên Hệ 06.03.2014
Tôi đang cần bán gấp biệt thự nhà vườn 330m2 khu đô thị mới Bắc An Khánh 330m2 Liên Hệ 06.03.2014
Tôi đang cần bán ngay liền kề 125m Bắc An Khánh Splendora 125m2 Liên Hệ 06.03.2014
Bán gấp liền kề 100m2 Bắc An Khánh Splendora. 100m2 Liên Hệ 06.03.2014
BIỆT THỰ BẮC AN KHÁNH GIÁ HỢP LÝ NHẤT Liên Hệ 05.03.2014
Bán liền kề Bắc An Khánh chính chủ 125m2 Liên Hệ 05.03.2014
BÁN BIỆT THỰ BẮC AN KHÁNH, DT 390M2 giá cực rẻ 390m2 Liên Hệ 05.03.2014
Cần bán biệt thư KĐT Bắc 32 hướng Đông Nam 180m2 Liên Hệ 05.03.2014
Bán gấp liền kề Bắc An Khánh giá rẻ 126m2 Liên Hệ 04.03.2014
Bán biệt thự 210m2 Bắc An Khánh Splendora dãy A hướng TN 210m2 Liên Hệ 04.03.2014
Bán biệt thự Spendora bắc an khánh giá rẻ 270m2 Liên Hệ 04.03.2014
Bán biệt thự Bắc 32 BT27, đường 13m 254m2 Liên Hệ 03.03.2014
Bán Biệt thự 210m2 Spendora - Bắc An Khánh. 210m2 Liên Hệ 03.03.2014
Cần bán gấp lô LK5 - 123A Splendora - Bắc An Khánh - Hoài Đức 123m2 Liên Hệ 03.03.2014
Bán ô góc Liền kề bắc an khánh splendora 128m2 Liên Hệ 03.03.2014
Bán liền kề Splendora - 125m2 vị trí cực đẹp 125m2 Liên Hệ 03.03.2014
Tôi đang cần bán ngay liền kề Splendora Bắc An Khánh Liên Hệ 03.03.2014
Cần bán gấp biệt thự 450m2 đô thị Bắc An Khánh 450m2 Liên Hệ 01.03.2014
Cần bán gấp biệt thự 330m2 bắc an khánh splendora 330m2 Liên Hệ 01.03.2014
Bán biệt thự Splendora Hoài Đức, diện tích 270m2 270m2 Liên Hệ 01.03.2014
Bán liền kề bắc an khánh Splendora, Hoài Đức, Hà Nội Liên Hệ 28.02.2014
Bán liền kề Splendora LK4 ô số 55 giá rẻ nhất 105m2 Liên Hệ 28.02.2014
Bán Biệt Thự Spendora diện tích 390m2 giá rẻ 390m2 Liên Hệ 28.02.2014
Bán Liền kề 5 dự án Splendora, 135m2 Liên Hệ 27.02.2014
Bán Liền kề Splendora Bắc An Khánh DT 123m2 123m2 Liên Hệ 27.02.2014
Tôi cần bán liền kề Splendora Bắc An Khánh, diện tích 145m2 145m2 Liên Hệ 26.02.2014
Bán gấp Biệt Thự Spendora - Bắc An Khánh diện tích 390m2 390m2 Liên Hệ 26.02.2014
Bán gấp biệt thự Spendora - Bắc An Khánh, dãy BT7, DT 450m2 450m2 Liên Hệ 26.02.2014
Tôi cần bán gấp lô biệt thự Splendora diện tích 270m2 270m2 Liên Hệ 26.02.2014
- Bán căn biệt thự diện tích 270m2 thuộc dự án Bắc An Khánh (Splendora). 270m2 Liên Hệ270 24.02.2014
Bán liền kề 5 khu đô thị mới Bắc An Khánh Splendora 145m2 Liên Hệ 24.02.2014
Bán biệt thự BT6 450m2 spendora - Bắc an khánh 450m2 Liên Hệ 24.02.2014
Tôi đang cần bán lô LIỀN KỀ 5 Splendora diện tích 126m2 126m2 Liên Hệ 24.02.2014
Bán liền kề 100m2 - 125m2 - 145m2 splendora 100m2 thương lượng 07.08.2013
Bán biệt thự 330m2, 450m2 bắc an khánh 330m2 thỏa thuận 02.08.2013
Bán biệt thự 450m2 Splendora 450m2 thỏa thuận 19.07.2013
bán gấp căn biệt thự 330m2 Splendora giá tốt 330m2 thỏa thuận 19.07.2013
Bán Liền kề Splendora giai đoạn 1 diện tích 145m2 cắt lổ 145m2 7 tỷ 15.03.2013
Bán liền kề bắc an khánh giai đoạn 1 diện tích 102m2 giá rẻ 102m2 5 tỷ 14.03.2013
Bán biệt thự Splendora diên tích 450m2 giá rẻ 450m2 thỏa thuận 14.03.2013
Bán Lk4 Splendora diện tích 126m2 giá 4.5 tỷ 126m2 4.5 tỷ 13.03.2013
Bán liền kề - Biệt thự Splendora giá cạnh tranh 12.03.2013
Bán liền kề Spendora diện tích 126m2 giá thấp 126m2 6.5 tỷ 12.03.2013
Bán BT Splendora 330m2 giai đoạn 1 giá rẻ 330m2 11.03.2013
Bán Biệt thự Splendora diện tích 270m2 giai đoạn 1 giá gốc 270m2 11.5 tỷ 11.03.2013
Bán biệt thự Splendora diện tích 330m2 chênh thấp nhật thị trường 330m2 07.03.2013
Bán Biệt thự SPLENDORA diện tích 210m2 giá chênh thấp 210 05.03.2013
Bán liền kề Splendora giai đoạn 1 chênh thấp 04.03.2013
Bán lk Splendora diện tích 128m2 - 145 m2 giá gốc 04.03.2013
Bán liền kề splendora giá thấp nhất thị trường 03.02.2013
Bán lk5 Dự án splendora diện tích 135m2 15.01.2013
Bán liền kề bắc an khánh giai đoạn 2, diện tích 145m2 15.01.2013
Cần bán liền kề Splendora giai đoạn 2 diện tích 123m2 15.01.2013
Bán liền kề splendora giai đoạn 2. giá cạnh tranh 04.01.2013
Bán liền kề bắc an khánh giai đoạn 2. giá rẻ 04.01.2013
Bán biệt thự Splendora giai đoạn 2. giá thấp nhất thị trường 04.01.2013
Bán biệt thự Bắc an khánh giai đoạn 2 04.01.2013
BIỆT THỰ BẮC AN KHÁNH GIAI ĐOẠN I 04.01.2013
LIỀN KỀ, BIỆT THỰ BẮC AN KHÁNH - SPLENDORA 02.01.2013
BÁN BIỆT THỰ SPLENDORA. GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG 02.01.2013
BÁN BIỆT THỰ BẮC AN KHÁNH 02.01.2013
BÁN LIỀN KỀ BẮC AN KHÁNH - SPLENDORA GIAI ĐOẠN 1,2 02.01.2013
BÁN LIỀN KỀ BẮC AN KHÁNH. CHÊNH THẤP NHẤT THỊ TRƯỜNG 02.01.2013
DỰ ÁN LIÊN QUAN
Tiêu đề Diện tích Giá bán Ngày đăng
dự án Splendora - Bắc An khánh 12.03.2013