Monday, 19 February 2018
logohotline-1
Bạn đang xem: Tin tức Thông tin nhà đất Mô hình bất động sản “3 trong 1” tại dự án Galleria

Thay vì đi thuê, xu hướng “mua đứt” văn phòng làm việc đang trở thành “món mới” trên thị trường bất động sản hiện nay.

Lý giải cho sự thay đổi khẩu vị này, các chuyên gia cho rằng nguyên nhân chính nằm ở dạng bất động sản kết hợp ở - văn phòng - showroom đang cho thấy những ưu điểm nổi trội so với hình thức officetel truyền thống hoặc văn phòng/showroom riêng lẻ.

Mặt bằng văn phòng vẫn luôn là đề tài nóng với hầu hết các doanh nghiệp. Từng có thời gian, vào thời điểm thị trường bất động sản hồi sinh, mô hình officetel được khởi xướng và xem như lời giải hạ nhiệt cho bài toán này. Nhưng thực tế khi đi vào sử dụng, mô hình này đã khiến không ít doanh nghiệp lúng túng.

Được phát triển kết hợp ở - văn phòng - showroom, dự án Galleria (Tp.HCM) có không gian được chia làm 5 tầng. Tầng trệt với 2 mặt thông thoáng, bề ngang rộng 10 - 11,5m, trần phòng khách cao 6,45m, cộng với hệ thống các ô cửa kính cao rộng giúp dễ dàng cải tạo thành showroom.

Tầng 1 và lửng tổng diện tích 247 m2, với thiết kế dùng cáp căng cường lực loại bỏ hoàn toàn cột chống mang đến không gian thoáng đãng, hiện đại có thể bố trí thành văn phòng làm việc.

Tầng 2 với diện tích 142 m2 có thể biến đổi thành không gian ở khoảng 2 phòng ngủ. Tầng hầm với diện tích sàn từ 256m2 phù hợp để trở thành kho chứa hàng hóa hay nơi đỗ xe cho khách hàng, gia đình.

Dự án nằm ở vị trí mặt tiền thuận tiện kinh doanh, trưng bày… liền kề khu vực Phú Mỹ Hưng sôi động và các khu dân cư cao cấp khác. Galleria có diện tích không chỉ đủ để làm văn phòng, showroom mà còn có thể kết hợp để ở.

“Sở hữu nhiều lợi thế như vậy nhưng giá của một căn biệt thự mặt tiền Galleria hiện nay chỉ 17 tỷ đồng cho 717 m2 sử dụng. Tức là chỉ 23,7 triệu đồng/m2 sử dụng. Một mức giá được đánh giá là rất cạnh tranh so với mặt bằng chung trong khu vực”, bà Huỳnh Bá Kim Thảo, Giám đốc Kinh doanh và Tiếp thị dự án Galleria, cho biết.

Ngày 5/12 tới, Galleria sẽ chính thức mở bán ra thị trường những căn biệt thự có vị trí đẹp và tiềm năng nhất dự án.


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: