Wednesday, 17 January 2018
logohotline-1
Bạn đang xem: Dự án Nam An Khánh Nam an khánh sudico

Nam an khánh sudico - Khu đô thị mới Nam An Khanh, được đầu tư bởi Sông Đà Urban và Công ty cổ phần Đầu tư và phát triển Công nghiệp (SUDICO) , tọa lạc tại Quận Hoài Đức của tỉnh Hà Tây (thuộc xã An Khánh và An Thương). Diện tích khu vực gần 200 ha, khu đô thị mới An Khánh sẽ bao gồm gần 1,600 biệt thự và tòa nhà cao ốc với hơn 2,000 căn hộ cao cấp.

Nó sẽ được trang bị cơ sở hạ tầng hiện đại để đáp ứng tiêu chuẩn của một thành phố hạng nhất. Con số đề xuất cho cơ sở hạ tầng lên đến 2.5 tỷ đồng .

Tọa lạc ở một vị trí trọng yếu của cả nước, khu đô thị mới Nam An Khánh là một điểm đến hấp dẫn nằm ở phía Cổng Tây của Hà Nội. Nó cách đường cao tốc số IV và Lang – Xa lộ Hòa Lạc – con đường hiện đại nhất ở Việt Nam nối Hà Nội các thành phố khác như Quốc Oai, Xuân Mai, Sơn Tây, Miếu Môn và khu công nghệ cao Hòa Lạc.

Khu đô thị mới Nam An Khánh sẽ bao gồm khu trung tâm mua sắm, các phương tiện dịch vụ công cộng, trường học , mẫu giáo, bệnh viện, khu giải trí, biệt thự và các khu căn hộ cao cấp. Ý tưởng tạo ra sự kết nối giữa không gian sống với giải trí và thư giãn sẽ làm Nam An Khánh hoàn toàn khác với các khu đô thị mới khác.

Ở trung tâm khu đô thị mới Nam An Khánh có một hồ lớn. Môi trường nước trong hồ sẽ được bảo vệ với sự hỗ trợ của các công nghệ hiện đại để bảo đảm tốt môi trường sinh thái cho cả khu vực. Cây được trồng để mang lại không gian xanh cho những tòa nhà trong Khu đô thị mới Nam An Khánh và mang mọi người đến gần với thiên nhiên hơn.

Kế hoạch chi tiết của khu đô thị mới Nam An Khánh sẽ được xem xét bởi Ủy ban nhân dân tỉnh Hà Tây. Ủy ban đã cũng chính thức chuyển giao đất cho nhà đầu tư vì vậy dự án sẽ có thể thực hiện như kế hoạch. Cho đến lúc này công việc chuẩn bị đã hoàn tất, đất đã được san bằng. Bản thiết kế kỹ thuật cũng đã được chuẩn bị. Tổng chi phí xây dựng cơ sở hạ tầng cũng đã được ước tính.

Cùng với khu du lịch và khu giải trí ở phía tây Hà Nội như Sân golf Đồng Mơ, làng văn hóa của Nhóm dân tộc của Việt Nam, khu du lịch Ngoc Liep, Khu vực công nghệ cao Hòa Lạc, trường đại học quốc gia Hà Nội, và đại học Văn Cảnh , khu đô thị mới Nam An Khánh sẽ trở thành một điểm đến lý tưởng cho những ai muốn sống trong môi trường đô thị yên tĩnh mà không hề bị cô lập nhờ những dịch vụ hoàn hảo sẵn có trong một thành phố hiện đại.

Nam an khánh sudico

An khanh 1-20120915091547

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ

Mr. THANH 0936.663.911