Monday, 19 February 2018
logohotline-1
Bạn đang xem: Tin tức Thông tin nhà đất Tập đoàn Bim Group chính thức giới thiệu dự án Green Bay Village

KTĐT - Sáng nay 1/12, tại Hà Nội, chủ đầu tư Bim Group – Syrena Việt Nam đã chính thức giới thiệu dự án Green Bay Village – dự án bất động sản thuộc khu đô thị Halong Marina, Hạ Long - Quảng Ninh.
Tại buổi lễ, Bim Group cũng tiến hành kí kết hợp tác với đơn vị phân phối chính thức của dự án – Liên minh các sàn giao dịch bất động sản G5 và đơn vị quản lý dự án Công ty CP Quản lý & Khai thác Toàn nhà VNPT (PMC).
 Lễ ký kết hợp tác giữa tập đoàn Bim Group với Liên minh các sàn giao dịch bất động sản G5.
Lễ ký kết hợp tác giữa tập đoàn Bim Group với Liên minh các sàn giao dịch bất động sản G5.
Tiếp nối thành công của những dự án bất động sản làm nên diện mạo mới cho thành phố Hạ Long như: Nhà phố Little Vietnam, Biệt thự liền kề nghỉ dưỡng Lotus Residences, Biệt thự liền kề San Hô, Chung cư cao cấp Green Bay, Nhà phố thương mại Shophouse... Chủ đầu tư Bim Group tiếp tục triển khai dự án biệt thự liền kề Green Bay Village dựa trên ý tưởng về một mô hình đô thị mẫu mực, Green Bay Village được thiết kế theo hình thức cộng đồng dân cư khép kín, toàn dự án sẽ được bao bọc bởi tường rào có cấu trúc kiên cố nhưng vẫn giữ được tính thẩm mỹ cao.
Bên cạnh đó là những dịch vụ tiện ích cận kề đạt tiêu chuẩn quốc tế như công viên cây xanh, khu vui chơi cho trẻ em…từ đó hình thành một cộng đồng cư dân cao cấp tách biệt. Nằm trong quần thể Khu đô thị Halong Marina, Green Bay Village còn thừa hưởng toàn bộ tiện ích, hạ tầng của toàn khu như Tổ hợp thương mại và giải trí Halong Marine Plaza, chợ đêm Hạ Long, trung tâm tài chính…Theo kế hoạch chung, Green Bay Village sẽ được xây dựng trên tổng diện tích 10ha đất bao gồm các loại hình bất động sản chính là nhà liền kề, nhà vườn, chung cư và nhà phố thương mại chất lượng cao nhằm tối ưu hóa chất lượng các lựa chọn về lối sống của người dân
Đối với loại hình nhà liền kề, chủ đầu tư dự kiến sẽ đưa ra thị trường 144 căn vào tháng 12/2015. Trong đó mỗi căn hộ của khi nhà liền kề được xây dựng 3,5 tầng và có tổng diện tích xây dựng khoảng 240-300m2, mặt tiền từ 5-6m gồm 4 phòng ngủ và 1 phòng đa năng. Những sản phẩm như nhà vườn và chung cư sẽ sớm được chủ đầu tư khai thác và đưa vào thị trường
Ông Adam Hải – Tổng giám đốc Sàn giao dịch Bất động sản Maxland nhận định “ Sự ra đời của Green Bay Village sẽ là đóng góp lớn trong tiến trình đô thị hóa và đa dạng hóa các loại hình nhà ở. Người dân thành phố Hạ Long sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn mới từ một nguồn cung đồ sộ được thiết kế và xây dựng cao cùng các dịch vụ tiện ích đẳng cấp”.
Green Bay Village được quản lý bởi PMC nhằm đảm bảo các tiêu chuẩn về cảnh quan môi trường và dịch vụ tiện ích tại dự án sẽ luôn được duy trì ở mức cao nhất.
Vân Hằng

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: