Nhà Ở Xã Hội Udic EcoTower Hạ Đình

DIỆN TÍCH 54M2 – 55M2 – 64M2 – 68M2 ( CÓ 02 PN, 02 WC)

GIÁ DỰ KIẾN: 17TR/M2

Nhà ở xã hội Udic EcoTower Hạ Đình ( N01 Hạ Đình) – Thanh Xuân với mong muốn kiến tạo những không gian sống yên bình, thư thái và gần gũi thiên nhiên nhưng không xa rời tiện nghi của cuộc sống hiện đại.

Nhà ở xã hội N01 Hạ Đình –  214 Nguyễn Xiển Thanh Xuân dành trên 60% tổng diên tích cho các dịch vụ tiện ích và cảnh quan, mang đến những trải nghiệm sống chuẩn mực và an toàn cho cộng đồng cư dân.

I/ TỔNG QUAN DỰ ÁN NHÀ Ở XÃ HỘI UDIC ECO TOWER HẠ ĐÌNH

 • Tên dự ánNhà ở xã hội NO1 – KĐT mới Hạ Đình
 • Tên khác: Chung cư N01 Hạ Đình
 • Vị trí dự án: Khu đô thị mới Hạ Đình, xã Tân Triều, huyện Thanh Trì, TP Hà Nội
 • Chủ đầu tư: Tổng Công ty Đầu tư phát triển Hạ tầng Đô thị UDIC
 • Tổng diện tích: khoảng 9.305m2
 • Mật độ xây dựng: 28%
 • Quy mô dự án: cao 12 tầng (không bao gồm 2 tầng hầm và tum, kỹ thuật)
 • Tổng số căn hộ: 216 căn
 • Tổng mức đầu tư: khoảng 350 tỷ đồng
 • Hình thức sở hữu: Sổ hồng vĩnh viễn
 • Thời gian khởi công: Đang cập nhật
 • Thời gian hoàn thành: Đang cập nhật
 • Giá bán căn hộ: Đang cập nhật

II/ VỊ TRÍ DỰ ÁN NHÀ Ở XÃ HỘI UDIC ECO TOWER HẠ ĐÌNH

Chung cư – Nhà ở xã hội Eco Udic Tower (N01 Hạ Đình) nằm tại trung tâm khu đô thị Hạ Đình – cửa ngõ huyết mạch phía Tây Nam thử đô, trong quần thể đô thị xanh, hiện đại bậc nhất thủ đô với hơn 140 ha Công viên Chu văn An, Công viên Tân Triều; vị trí Trung tâm của các con đường huyết mạch đi bốn phương, nơi giao hòa và hội tụ.

Từ vị trí dự án, cư dân thuận tiện di chuyển đi muôn nơi, kết nối dễ dàng đến hệ thống tiện ích và các tuyến đường giao thông huyết mạch.

Chỉ mất từ 5-10 phút, cư dân tương lai của Nhà ở xã hội N01 Hạ Đình có thể dễ dàng di chuyển tới hệ thống TTTM như Royal City, Big C,…

Hay các cơ sở y tế lớn trong khu vực như: Bệnh viện 103, Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Việt Pháp…cùng hàng trăm tiện ích ngoại hiện đại từ Khu đô thị The Manor Central Park cùng dịch vụ tiện ích sẵn có.

Sức hấp dẫn của các dự án quanh khu vực Chung cư N01 Hạ Đình Nguyễn Xiển càng ngày càng tăng và khu vực này đang ngày càng củng cố vị thế là tâm điểm của thị trường bất động sản Hà Nội.

Tòa chung cư N01 đang là sản phẩm được ngóng chờ nhất tại Khu đô thị Hạ Đình, dự án được đầu tư bài bản, chất lượng & dịch vụ cao cấp, chủ đầu tư uy tín là những ưu điểm mà ít dự án có được.

III/ THIẾT KẾ CĂN HỘ NHÀ Ở XÃ HỘI UDIC ECO TOWER HẠ ĐÌNH

  Chung cư – Nhà ở xã hội N01 Hạ Đình nằm tại trung tâm Khu đô thị mới Hạ Đình – cửa ngõ huyết mạch phía Tây Nam thử đô, được quy hoạch với 1 tòa chung cư cao 12 tầng, với 02 tầng hầm.

Các căn hộ cao cấp được thiết kế sang trọng và hiện đại, thiết kế từ 2-3 phòng ngủ, đầy đủ tiện nghi và tiện ích vượt trội.

Khu căn hộ đẳng cấp và sang trọng trong môi trường sống gắn liền với không gian xanh rộng lớn cùng các quần thể dịch vụ đa dạng. Các tòa nhà ở đây đều sử dụng giải pháp năng lượng thân thiện với môi trường, tiết kiệm năng lượng và giảm thiểu ô nhiễm.

IV/ TIỆN ÍCH NHÀ Ở XÃ HỘI UDIC ECO TOWER HẠ ĐÌNH

Nhà ở xã hội N01 Hạ Đình – Thanh Xuân với mong muốn kiến tạo những không gian sống yên bình, thư thái và gần gũi thiên nhiên nhưng không xa rời tiện nghi của cuộc sống hiện đại, nhà ở xã hội N01 Hạ Đình –  214 Nguyễn Xiển Thanh Xuân dành trên 60% tổng diên tích cho các dịch vụ tiện ích và cảnh quan, mang đến những trải nghiệm sống chuẩn mực và an toàn cho cộng đồng cư dân

V – ĐIỀU KIỆN VÀ ĐỐI TƯỢNG MUA NOXH

VI/ TIẾN ĐỘ THANH TOÁN

Đợt 1: Thanh toán 30% giá trị căn hộ khi ký HĐMB.

Đợt 2: Thanh toán 15% đổ mái tầng 5.

Đợt 3: Thanh toán 15% đổ mái tầng 10.

Đợt 4: Thanh toán 15% khi cất nóc.

Đợt 5: Thanh toán 20% khi giao nhà + 2% phí bảo trì.

Đợt 6: Thanh toán 5% nhận sổ hồng.

Xem thêm các dự án nhà ở xã hội khác:

Mọi chi tiết liên hệ phòng tiếp nhận hồ sơ NOXH Udic:

Hotline: 0972.97.97.17

There aren't any posts currently published in this category.