Nhằm hướng dẫn chi tiết để quý khách hàng có thể tự làm 1 bộ hồ sơ hoàn chỉnh để tự tin đi đăng ký mua căn hộ nhà ở xã hội Rice City Thạch Bàn hoặc bất kỳ NOXH nào khác mà không phải qua bất cứ khâu trung gian nào.

Phòng tiếp nhận hồ sơ của CĐT Bic Việt Nam sẽ hướng dẫn đến Qúy khách hàng bộ hồ sơ hoàn chỉnh như sau:

TRƯỚC HẾT KHÁCH HÀNG PHẢI ĐÁP ỨNG ĐƯỢC NHỮNG TIÊU CHÍ SAU:

* Thuộc một trong những đối tượng theo Điều 49.Luật nhà ở số 65/2014/QH13:

1. Chưa có nhà thuộc sở hữu của hộ gia đình hoặc có nhà ở nhưng chật chội, diện tích bình quân dưới 10m­2 sàn/người

2. Khách hàng là đối tượng không phải nộp thuế thu nhập hàng tháng ( thu nhập vợ <9 triệu/tháng ; chồng < 9 triệu/ tháng )

3. Chưa được mua, thuê, hưởng các chính sách từ nhà ở xã hội

* Nếu khách hàng có nhu cầu về nhà ở xã hội Rice City Thạch Bàn và đáp ứng được các tiêu chí trên thì hồ sơ chuẩn bị cần phải có gồm:

1. Đơn đăng ký mua nhà dùng Mẫu số 01 (01 bản)

2. Giấy xác nhận thực trạng nhà ở (01 bản)+ Nếu thuộc đối tượng Người có công với cách mạng thì dùng Mẫu số 02.+ Nếu thuộc đối tượng Người có nhà ở công vụ nhưng đã hoàn trả thì dùng Mẫu số 04.+ Nếu thuộc đối tượng Người có nhà ở thuộc diện bị giải tỏa khi nhà nước thu hồi đất thì dùng Mẫu số 05,+ Các đối tượng khác thì dùng Mẫu số 03 (đa phần khách hàng dùng mẫu này) .

Lưu ý: Xin xác nhận tại UBND phường nơi đăng ký sổ hộ khẩu hoặc sổ tạm trú tại Hà Nội. Trường hợp xin xác nhận tại Cơ quan đang làm việc thì phải có kèm theo Hợp đồng lao động + Xác nhận đang tham gia BHXH tại cơ quan đó thời hạn trên 1 năm.

3. Giấy tự kê khai thu nhập(01 bản)+ Nếu đanglàm việc tự do hoặc đã nghỉ hưu thì dùng Mẫu số 06 .+ Nếu đanglàm việc trong các cơ qua, doanh nghiệp thì dùng Mẫu số 07 .

4. Sổ hộ khẩu tại Hà Nội (3 bản photo công chứng)

Lưu ý: Trường hợp người ngoại tỉnh cần phải có Sổ tạm trú KT3+ Hợp đồng lao động + Xác nhận đang tham gia Bảo hiểm xã hội (Tất cả phải trên 1 năm tại Hà Nội – Mỗi thứ 3 bản photo công chứng)

5. Mẫu xác nhận BHXH .

6. Chứng minh nhân dân (mỗi thành viên 3 bản photo công chứng)

Lưu ý: Nếu có con nhỏ dưới 15 tuổi thì dùng Giấy khai sinh

7. Giấy đăng ký kết hôn/Giấy xác nhận độc thân/ Quyết định ly hôn (3 bản photo công chứng)

8. Ảnh 3×4 (mỗi thành viên 3 ảnh, con dưới 15 tuổi không cần ảnh,)

Lưu ý: Các mẫu giấy tờ chứng minh đối tượng và điều kiện được hưởng chính sách hỗ trợ về nhà ở xã hội được lấy theo Phụ Lục I tại Thông tư số 20/2016/TT-BXD ngày 30/6/2016 của Bộ Xây dựng về việc hướng dẫn thực hiện 1 số nội dung của nghị định số 100/2015/NĐ-CP ngày 20/10/2015 của chính phủ về phát triển và quản lý nhà ở xã hội. )

MỌI CHI TIẾT LIÊN LỆ VĂN PHÒNG TIẾP NHẬN HỒ SƠ CHỦ ĐẦU TƯ:

HOTLINE: 0972.97.97.17